Camera quan sát
  Camera Nichietsu EX
 Góc hỗ trợ
 Hỗ trợ trực tuyến
 Đối tác
 Tag
 • Tin Tức » Kinh tế Xã hội

  Khu mại dâm câm ở Hà Nội

  2013-09-07 08:34:05
  _khu-mai-dam-cam-o-ha-noi-29-06-13-11-05-05.jpg Lâu nay, có một thế giới mại dâm đặc dị nhất Hà Thành vẫn tồn tại hàng ngàymà chẳng mấy người để ý hoặc nghe tới. Đó là thế giới của những gái làng chơi…câm điếc.

  Lâu nay, có một thế giới mại dâm đặc dị nhất Hà Thành vẫn tồn tại hàng ngàymà chẳng mấy người để ý hoặc nghe tới. Đó là thế giới của những gái làng chơi…câm điếc.

   

   

   

  Không chào mời khách bởi những bộ quần áo sexy, diêm dúa khoe hàng, thế giớimại dâm câm điếc chỉ phục vụ sung sướng cho khách làng chơi câm lặng và những kẻít tiền.

  Hành trình khám phá thế giới mại dâm câm, điếc

  Theo lời kể của một người bạn sống gần khu vực phường Bạch Đằng, tôi được biếtcó một phố đèn đỏ ở ngay những gốc cây trước cổng bệnh viện Hữu Nghị (Hà Nội).Gái mại dâm đứng gốc cây vẫy khách. Tuy nhiên, chi tiết làm tôi thực sự chú ý đóchính là sự xuất hiện của những cô nàng “cave câm”.

  Nghe qua lời kể của người bạn, tôi không thể tin nổi vì trong đầu tôi đặt ra rấtnhiều câu hỏi. Đã là gái mại dâm thì ngoài vốn tự có còn cần có cái miệng dẻo đểcâu khách làng chơi. Nhưng nếu vừa câm, vừa điếc thì những cô nàng gái mại dâmđứng gốc cây ở bệnh viện Hữu Nghị sẽ hành nghề như thế nào? Đặc biệt, theo thông tin của người bạn, tôi đươc biết không chỉ một mà có nhiềugái mại dâm câm điếc thường xuyên rao bán vốn tự có ở trước cổng bệnh viện HữuNghị vào chập tới cho tới tận đêm.

  Chập tối tôi đã có mặt ở trước cổng bệnh viện Hữu Nghị, trong ánh đèn loangloáng của xe máy, ô tô băng qua cổng bệnh viện. Những rặng cây trước cổng bệnhviện vẫn im lìm nằm nép sát vào góc tường. Có vẻ như vẫn chưa tới giờ đi ăn đêmnên các gốc cây đều chỉ có bóng của những người dân trong khu vực đi tập thể dụcbuổi tối. Trong lúc chờ đợi, tôi có nghe lỏm được câu chuyện của người bán nước và ông xeôm đứng chờ khách gần đó: “Mấy hôm nay công an quét mạnh quá chúng nó dạt đâuhết rồi nhỉ … Chắc lại sang bên kia dốc ấy mà … Không đi làm có lấy cám mà ăn à… tiền nhà, tiền ăn rồi tiền thuốc lấy đâu mà trả”.

  mại dâm, người câm, Hà Nội

  mại dâm, người câm, Hà Nội

  Hình minh họa.

  Tôi hơi thất vọng vì đang tưởng tượng ra cảnh các cô cave lặn mất tăm để trốnlực lượng chức năng đi quét cũng đồng nghĩa với việc tôi sẽ không gặp được cáccave mà vẫn được đồn là câm điếc đặc dị. Tuy nhiên, khi đang dắt xe định đi lòngvòng thì bất ngờ phát hiện ra có những cái bóng thấp thoáng ở những gốc cây xaxa. Phải để ý kỹ mới có thể thấy được những cô nàng bướm đêm này.

  Qua ánh đèn xemáy vàng vọt và ánh đèn đường không đủ rọi qua kẽ lá, cái bóng dật dờ của mấy côcave đứng gốc cây mờ mờ ảo ảo. Theo lời kể của cánh xe ôm trước cổng bệnh viện ở khu vực này có loại gái mạidâm đặc dị nhất Hà Thành không chỉ bởi chỉ phục vụ cho những dân chơi ít tiền màcave ở đây còn là người khuyết tật nên đảm bảo im lặng tuyệt đối khi chơi khiếnkhách làng chơi tránh được những sự nhòm ngó của người ngoài. Do đã có sự chuẩn bị từ trước nên tôi không lượn lờ nhiều quanh khu vực các cavelàm việc.

  Từ kinh nghiệm của những gã xe ôm chuyên chở gái tôi được truyền bíkíp trước đó, tôi đợi cho các cô nàng này đến đông mới bắt đầu đi săn hàng. Thực tế, trong số những người hành nghề mại dâm ở trước cửa bệnh viện Hữu Nghịcó một số là hoàn toàn bình thường nên để phân biệt được ả này có câm điếc thậthay giả vờ là không hề đơn giản.

  Gái mại dâm trong khu vực này cũng rất thínhmùi công an nên chỉ cần một người hai lần lượn đi lượn lại là lập tức bị nhậnmặt và các ả này sẽ nhanh chóng lủi rất nhanh vào những con phố gần đó. Tôi gửi xe trong bệnh viện rồi đi rất chậm rãi suốt rặng cây sát bệnh viện đểtìm hàng. Cứ độ vài trăm mét các gốc cây lại có một gái mại dâm đứng nấp ở đóvẫy khách. Tuy nhiên, hàng cave câm điếc mà tôi đang muốn tìm lại chưa thấy đâuvì các ả mà tôi thấy toàn liến thắng miệng câu kéo khách. Đi tìm suốt rặng cây to, cuối cùng, tôi đã bắt sóng được dấu hiệu lạ. Ở tronghốc ở cây cuối cùng trong cả rặng dài hướng về phía đường Trần Hưng Đạo, có ba ảbướm đêm có dấu hiệu đặc biệt.

  Trong vai một khách làng chơi ít tiền và bộ quần áo bẩn của người thợ xây, tôitiếp cận các đối tượng không mấy khó khăn. Để thử độ đặc biệt của hàng, tôi giảvờ như không biết và hỏi y như những câu hỏi với một gái mại dâm bình thườngkhác. Tuy nhiên, đúng như sự mong đợi của tôi, các ả này chỉ gật lắc. Tôi vẫn tiếp tục giả đò không biết và tiến lại gần để giao dịch cho dễ. Tuynhiên, đáp lại tôi chỉ là sự im lặng. Thay vào đó, những cô gái bán dâm này bắtđầu dùng ngôn ngữ đặc biệt để giao dịch bằng … ký hiệu của bàn tay. Mặc dù khônghiểu những cô nàng này nói gì nhưng tôi đoán ra được một vài ký hiệu là củanhững người câm điếc vẫn thường dùng để trao đổi với nhau.

  Để kiểm chứng rõ ràng hơn trước mặt tôi có phải là các cô nàng cave câm điếc haykhông, tôi vẫn giả bộ không hiểu và tiếp tục gạ gẫm đi khách với những cô nàngnày. Thấy tôi kỳ kèo mãi, một trong ba cô chỉ lắc đầu rồi rút điện thoại khôngcó sim và nhắn tin trên đó với nội dung: “Anh có đi thì đi. 200.000/lần. Em trảtiền phòng”. Đương nhiên, lúc này tôi đã phần nào xác định những cô nàng nàynhiều khả năng là người câm điếc thực vì những âm thanh phát ra từ cổ họng ú ớkhông như những người bình thường khác.

  Tuy nhiên, sau một hồi giao dịch, tôi phát hiện ra trong ba cô nàng gái mại dâmđứng gốc cây có một cô nàng là hàng giả. Đơn giản vì ả này lẩm bẩm chửi khi thấytôi bắt sóng một hàng khác. Trong khi đó, hai cô nàng gái mại dâm còn lại vẫntiếp tục nói chuyện với nhau bằng thứ ngôn ngữ của bàn tay. Để chính xác lần cuối, tôi giả vờ tạo ra một tình huống bất ngờ nhưng hai cônàng gái mại dâm bị câm chỉ biết ú ớ giật mình và khong hé răng lấy nửa lời. Tôigiả bộ nói to hơn bình thường nhưng cả hai cô nàng này đều không giật mình màchỉ dỏng tai lên nghe ngóng. Đến lúc này, tôi đã xác định được hai cô nàng gáimại dâm này không chỉ câm mà còn … điếc.

  Sự hoài nghi ban đầu của tôi đã phầnnào được giải đáp. Sau khi thỏa thuận, cô nàng mại dâm câm tôi đã giao dịch xong lầm lũi bước đi,dẫn đường đưa tôi sang một nhà nghỉ phía bên kia con dốc nối với phố Trần HưngĐạo. Trên suốt chặng đường đi, tôi vẫn tiếp tục cố gắng dùng đủ mọi biện pháp đểkiểm tra xem cô nàng này có câm thật hay không, nhưng tất cả chỉ là một sự imlặng hoặc cô nàng này chỉ mỉm cười. Mọi thứ vẫn diễn ra trong sự im lặng.

  Thực tế, sau nhiều ngày điều tra, bằng nhiều trò khác nhau, tôi đã xác định đượchiện tượng gái mại dâm câm điếc là hoàn toàn có thật ở khu vực trước cổng bệnhviện Hữu Nghị nhưng trong đó cũng có những kẻ ăn theo để lừa khách làng chơi íttiền. Những trường hợp này thường chỉ giả vờ được một lúc. Nếu khách không đilập tức chửi đổng.

  Quái chiêu mạo danh mại dâm câm điếc


  Sau nhiều ngày lân la dò tìm thông tin về những cô nàng gái mại dâm câm điếcnày, người đàn ông bán nước ở ngay cổng bệnh viện Hữu Nghị đã tiết lộ với tôi,gái mại dâm câm điếc trong khu vực này là đặc sản không đâu có và đều là hàngthải ra từ các quán karaoke, mát xa tứ xứ nay đã hết đát và hầu hết đều thuộchàng nghiện hút hoặc đã dính HIV.

  Đặc biệt, trong đám mại dâm câm điếc có những mại dâm giả vờ bị câm điếc để làmhàng hoặc để trốn tránh lực lượng công an chức năng, Đây là tuyệt chiêu củanhững gái mại dâm vừa để trốn tránh bị công an tóm vào đồn, vừa là để lập lờđánh lận con đen đỡ phải mỏi mồm kỳ kèo với khách làng chơi.

  Trong khi đó, dù bị mạo danh nhưng hầu hết những cô nàng gái mại dâm câm điếc dùbị tật thật nhưng rất “yêu nghề”. Đơn giản vì hầu hết gái mại dâm trong khu vựcnày đều dính phải những tay cho vay nặng lãi nên không sao có thể thoát được vìsố lãi ngày càng tăng chóng mặt cùng với tiền gốc. Lãi mẹ đẻ lãi con nên gái bándâm câm điếc hàng đêm vẫn phải mò mẫm cày cuốc trả tiền lãi và đương nhiên cònđể ăn uống, hút chích. Hôm nào không có khách hoặc gặp trời mưa thì coi như hômđó gái mại dâm câm điếc ở khu vực cổng bệnh viện Hữu Nghị chỉ còn nước húp cháo.

  Trao đổi với một cán bộ lãnh đạo phường Bạch Đằng, ông này cho biết các đốitượng hành nghề mại dâm giả danh câm điếc và điếc thật trong khu vực trước cổngbệnh viện Hữu Nghi là thông tin chính xác. Đa phần, các đối tượng này được bọnlưu manh chăn dắt và chỉ cho các ngón nghề chiêu trò để làm khó lực lượng chứcnăng khi xử lý. Tuổi đời của gái mại dâm câm điếc bị phát hiện trước cổng bệnh viện Hữu Nghịcũng còn rất trẻ và đa phần là gái mại dâm từ các quán karaoke thải ra do nghiệnhút. Các đối tượng gái mại dâm này chính là một trong những mối nguy cơ truyềnnhiễm căn bệnh thế kỷ cho khách làng chơi.

  (Theo Pháp Luật & Cuộc Sống)

  BÌNH LUẬN

  Chủ đề cùng chuyên mục :

  _camera-quan-sát-chung-cư-là-giải-pháp-phổ-biến-đảm-bảo-an-ninh-cho-gia-đình-bạn-04-06-16-09-33-15.jpg
  _cách-phòng-chống-và-xử-lý-khi-có-trộm-đột-nhập--15-12-15-08-23-56.jpg
  _thumb-tieu-chi-chon-camera-giam-sat-hanh-trinh.png
  _cong-nghe-hd-tvi-la-gi-so-sanh-giua-hd-tvi-voi-hd-sdi-va-hdcvi-13-03-15-09-52-24.jpg
  _xu-huong-su-dung-he-thong-bao-dong-bang-camera-thong-minh-nam-2015-11-03-15-11-20-56.jpg
  _so-do-hoat-dong-cua-ht-camera-su-dung-dau-ghi-hinh-tai-atm-09-01-15-09-01-19.jpg
  _nhu-cau-thuc-te-va-tieu-chi-chon-camera-quan-sat-06-01-15-13-46-53.jpg
  _meo-su-dung-camera-quan-sat-hieu-qua.-15-12-14-09-56-28.jpg
  _nhung-dieu-luu-y-truoc-khi-mua-va-lap-dat-camera-quan-sat-08-12-14-14-10-19.jpg
  _loi-ich-cua-camera-quan-sat-05-12-14-08-09-53.jpg
  Bản Quyền © 2007 - 2012 < >CTY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ THANH SƠN
  Số Lượt Truy cập: 24,056,454
  Camera | Camera quan sat | Camera giam sat | Camera an ninh | Lắp đặt Camera quan sát | Camera IP | Camera Analog | Báo trộm | Tổng đài bộ đàm | Báo cháy | Camera quan sát | Camera giám sát
  | wulian việt nam | nha thong minh | giai phap nha thong minh | nang nguc | nang mui