Camera quan sát
  Camera Nichietsu EX
 Góc hỗ trợ
 Hỗ trợ trực tuyến
 Đối tác
 Tag
 • Tin Tức » Hướng Dẫn - Hỗ Trợ

  Camera giám sát và địa điểm lắp đặt tốt nhất

  2013-11-16 09:01:10
  _camera-giam-sat-va-dia-diem-lap-dat-tot-nhat-16-11-13-09-01-10.jpg Camera giám sát là lựa chọn tốt nhất cho an ninh nhà bạn. Một vị trí đặt camera quan sát tuyệt vời có thể nhận được khuôn mặt của bọn tội phạm và hành động như một vật cản làm cho thủ phạm phải suy nghĩ kỹ trước khi có một hành động bất chính. Bạn có thể đẩy lùi bất cứ ai từ một đứa trẻ quậy phá, giả ai muốn làm một trò đùa hoặc một tên trộm muốn vào nhà và ăn cắp một cái gì đó.

  Tư vấn vị trí lắp đặt camera tốt nhất

  Camera giám sát là lựa chọn tốt nhất cho an ninh nhà bạn. Một vị trí đặt camera quan sát tuyệt vời có thể nhận được khuôn mặt của bọn tội phạm và hành động như một vật cản làm cho thủ phạm phải suy nghĩ kỹ trước khi có một hành động bất chính. Bạn có thể đẩy lùi bất cứ ai từ một đứa trẻ quậy phá, giả ai muốn làm một trò đùa hoặc một tên trộm muốn vào nhà và ăn cắp một cái gì đó.

  Không nên dùng giải pháp lắp đặt camera giả bởi vì nó có thể không làm việc tốt. Để đảm bảo an toàn nhất hãy đặt camera quan sát ở vị trí tốt. Dưới đây là những địa điểm quan trọng mà bạn có thể đặtcamera giám sát của bạn.

  tư vấn vị trí lắp đặt camera

  Lắp đặt camera trên đỉnh cao ngôi nhà

  Một trong những nơi tốt nhất để đặt một camera an ninh là điểm cao trên ngôi nhà và hướng cửa trước và có thể một cái nhìn của các cửa sổ. Đây là vị trí tốt nhất để đặt một camera giám sát. Điều này sẽ cho phép bạn có thể chụp toàn cảnh qua cửa trước hoặc thông qua cửa sổ. Hầu hết các kẻ trộm sẽ cố gắng để sà lan vào nhà qua cửa trước. Các vị trí lắp đặt camera cũng có ích trong việc phát hiện những vị khách không mong muốn và bất cứ điều gì có thể xảy ra ở phần phía trước của ngôi nhà. Nếu bạn có một con đường dài dẫn vào nhà camera quan sát này cũng là rất tốt trong việc bảo vệ các rủi ro.

  Lắp đặt camera phía sau và hai bên nhà

  Thứ hai sau cửa trước, xâm nhập bất hợp pháp nhất để vào nhà là đi qua cách cửa sau. Cửa bên cũng không kém phần phổ biến trong kẻ trộm bởi vì họ cảm thấy rằng họ có thể có được một cơ hội tốt hơn làm cho nó thông qua. Một số kẻ trộm nghĩ rằng thâm nhập ngôi nhà từ phía bên sẽ làm cho họ không bị nhìn thấy trên đường phố. Nó là tốt nhất để gắn kết các camera chống trộm ở vị trí rõ ràng nhất là một hình thức răn đe.

  Lắp đặt camera sân sau

  Nếu bạn có thể đủ khả năng để có khả năng nhìn ban đêm trên các camera chống trộm sau đó nó là tốt nhất để có một số tập trung vào sân sau. Các camera giám sát sẽ có thể cung cấp cho bạn những lợi ích của việc quan sát những người có khả năng ẩn trên sân sau chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công.

  Lắp đặt camera phòng khách

  Một camera chống trộm trong phòng khách cho phép bạn nhìn vào các hoạt động ở phần trung tâm của ngôi nhà khi bạn không ở xung quanh. Hầu hết các tài sản đắt tiền mà bạn đang cố gắng để bảo vệ có thể được tìm thấy trong phòng khách. Truyền hình độ nét cao, các thành phần âm thanh stereo hoặc là máy tính cá nhân đắt tiền được tìm thấy ở phòng khách.

  Lắp đặt camera ở phòng ngủ

  Phòng ngủ của chủ phòng là nhắm mục tiêu nhất của tên trộm vì tiền bạc và vật có giá trị khác thường được lưu trữ gần đó. Bên cạnh phòng ngủ, kẻ trộm cũng nhìn vào văn phòng nhà, nơi có các thiết bị đắt tiền.

  Khi mua camera giám sát có một cái nhìn vào nhu cầu của bạn và phát hiện các địa điểm dễ bị tổn thương. Camera quan sát là vô dụng trừ khi bạn lắp đặt chúng tại những nơi mà nó có thể có hiệu quả. Tối đa hóa những lợi ích của camera quan sát là chìa khóa trong việc ngăn ngừa tội phạm xảy ra.Vì vậy hãy chọn cho mình vị trí lắp đặt camera hiệu quả.

  BÌNH LUẬN

  Chủ đề cùng chuyên mục :

  _cai-dat-de-nhan-sms-khi-co-thu-moi-tu-gmail-03-11-14-08-27-53.jpg
  _cac-buoc-chon-mua-camera-hong-ngoai-tot-nhat-31-05-14-14-46-26.jpg
  _noi-ve-ve-thong-so-tvl-va-ong-kinh-trong-camera--27-05-14-15-44-31.png
  _cach-thiet-lap-he-thong-camera-qua-mang-3g-noi-khong-co-mang-internet-22-05-14-09-33-34.jpg
  _phuong-thuc-ket-noi-nhieu-camera-khong-day-tai-cac-dia-diem-khac-nhau-22-05-14-09-06-11.png
  _huong-dan-su-dung-ip-camera-theo-doi-qua-internet-15-05-14-16-25-03.jpg
  _camera-ip-va-camera-analog-nen-su-dung-thiet-bi-camera-giam-sat-nao-19-11-13-13-10-28.jpg
  _lap-dat-camera-quan-sat-trong-thang-may--16-11-13-16-55-40.jpg
  _lua-chon-camera-quan-sat-trong-nha-16-11-13-16-51-56.jpg
  _-cach-su-dung-but-camera-16-11-13-16-47-21.jpg
  Bản Quyền © 2007 - 2012 < >CTY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ THANH SƠN
  Số Lượt Truy cập: 22,807,943
  Camera | Camera quan sat | Camera giam sat | Camera an ninh | Lắp đặt Camera quan sát | Camera IP | Camera Analog | Báo trộm | Tổng đài bộ đàm | Báo cháy | Camera quan sát | Camera giám sát
  | wulian việt nam | nha thong minh | giai phap nha thong minh | nang nguc | nang mui