Camera An ninh với hệ thống quan sát từ xa dễ dàng hiệu quả nhất.

Camera IP hệ thống quan sát từ xa dễ dàng và hiệu quả nhất cho gia đình và nơi làm việc của bạn.

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc lắp đặt camera ip là bởi vì camera ip ngày càng đáp ứng được những nhu cầu của người dùng về lắp đặt một hệ thống an ninh chống trộm hiệu quả, chi phí thấp, có thể quan sát từ xa 24/24 và ngoài ra chúng còn có thể phát hiện chuyển động và cảnh báo qua email.

Camera IP giúp ta có thể quan sát qua video trực tiếp trong mạng Lan và cả ngoài môi trường internet. Tính năng này hỗ trợ người dùng linh hoạt hơn trong việc quan sát chứ không nhất thiết lúc nào cũng phải quan sát qua màn hình TV như các camera analog.

 

Viêc điều khiển  camera quan sát cũng khá đơn giản, người dùng có thể xoay trái xoay phải lên xuống điều chỉnh độ sáng …. với phầm mềm điều khiển camera kèm theo hoặc bằng trình duyệt ( chrome, IE, firefox,..) trên hầu hết các thiết bị máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng ở bất kì nơi nào có sóng wifi hoặc 3G.

Ngoài ra 1 điều cần phải quan tâm khi lắp đặt camera là tốc độ đường truyền. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh truyền về của camera, nếu sử dụng mạng không dây wifi thì nên lắp đặt khoảng cách từ camera tới moderm wifi không nên quá 10m để xem được hình ảnh tốt nhất. Nếu lắp đạt nhiều camera ip  tại 1 địa điểm thì nên đăng kí gói ADSL có băng thông vừa phải không nên thấp quá để có thể xem được nhiều hình ảnh nhanh hơn.