IP cam viewer pro – phần mềm xem camera IP Foscam trên Iphone, Ipad có Jailbreak.

Khi lắp đặt camera, một số người có nhu cầu quan sát camera IP Foscam trên smartphone như Iphone hoặc máy tính bảng như Ipad từ xa thông qua wifi/3G chứ không nhất thiết lúc nào qua PC hay laptop. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý camera quan sát trực tiếp trên iPhone và iPad cho phép xem từ  xa từ  bất cứ  nơi nào, bất cứ  lúc nào và phầm mềm phổ biến cho mọi người là IP cam viewer pro với các tính năng điều khiển xoay ngang 300 độ, xoay dọc 120 độ và cảnh báo chuyển động qua email. Sau đây là phần hướng dẫn cài đặt xem camera IP Foscam bằng phần mềm IP cam viewer pro :

Bước 1: 

Vào browser ( Safari, Chrome,.. ) trên Iphone, Ipad, nhập địa chỉ “appstore.vn”. Sau đó trên màn hình xuất hiện thông báo ” Bạn có muốn cài đặt app AppstoreVN không ?”, chọn “OK” để cài đặt.

Hướng dẫn xem camera IP Foscam trên Iphone, Ipad

 Bước 2:

 Cài đặt IP Camera Viewer Pro lên Iphone/ Ipad. Chạy app AppstoreVN -> tìm kiếm “IP cam viewer pro”-> Tải về và cài đặt.

Hướng dẫn xem camera IP Foscam trên Iphone, Ipad

 Bước 3:

 Chạy app IP cam viewer pro -> Chọn Manage camera -> Chọn Edit camera -> Chọn loại camera -> Điền địa chỉ IP của camera ( để xem nội mạng ) hoặc địa chỉ host của camera để xem ngoại mạng -> Điền port đã gán cho camera và user name, password -> Chọn Save rồi back để xem được hình ảnh của camera vừa cấu hình.

IMG_0520

Bạn có thể add thêm nhiều camera IP theo cách làm của bước 3.