Camera quan sát
  Camera Nichietsu EX
 Góc hỗ trợ
 Hỗ trợ trực tuyến
 Đối tác
 Tag
 • Tin Tức » Chuyện lạ Vui cười

  Photoshop ư? Không hề!

  2014-06-02 11:20:09
  Thế giới kỳ diệu hơn chúng ta tưởng đấy, có những điều thú vị mà chúng ta nghĩ chỉ có Photoshop mới làm nổi...

   

  Đôi khi cuộc sống lại tạo ra những điều kỳ diệu còn hơn cả photoshop. Và bộ sưu tập những bức ảnh dưới đây sẽ minh chứng cho điều này. Sau khi xem bạn có thể hét lên rằng: "Không thể tin được!", nhưng cuối cùng bạn vẫn phải chấp nhận thôi, vì nó là sự thật.

  1. Ma trận rắc rối

  la 1

  Chiếc xe thoạt nhìn như được đồ họa bằng vector này là tác phẩm nghệ thuật bằng dây điện của nghệ nhânBenedict Radcliffe. Vâng, và điều chúng tớ muốn nhấn mạnh là toàn bộ khung đều được làm từ dây điện. Theo tin nhận được, thì chiếc xe đã nhận được 1 vé phạt do đã đỗ trái nơi quy định, giá mà chúng tớ ở đó, chắc hẳn sẽ rất vui lòng nhận thêm 1 vé nữa để được vào trong chiếc xe, giả tiếng động cơ và giữ nó chạy trên khắp đường phố vì nó quá đẹp và ấn tượng.

  la 2

  2. Trong phim Mất tích phần 6, người ta sử dụng đảo này như 1 đại dương

  Tất cả khung cảnh xuất hiện trong bức ảnh là từ cánh đồng muối lớn nhất thế giới Uyuni ở Bolivia, khi hè đến, cánh đồng luôn ngập nước biển và nó thành tấm gương khổng lồ, nhờ đó mà người ta có thể đứng một cách dễ dàng như trong bức hình.

  la 3

  Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một địa chỉ du lịch hấp dẫn với vẻ đẹp tự nhiên, thu hút mọi người, chính vì thế những khách sạn muối ở đây cũng rất phát triển. Và nếu bạn là một người lười biếng thì đây sẽ không phải là địa điểm thích hợp dành cho bạn khám phá đâu.
   
  3. Kiệt tác nghệ thuật của Chúa

  la 4

  Hãy tưởng tượng chúng ta nhấc 2 người ra khỏi bức ảnh thì trông nó không khác gì một bức vẽ nguệch ngoạc. Đó là những làn sóng đá ở Arizona được hình thành từ những cồn cát cổ đại và chính nó đã tác động vào thị giác gây ra những ảo giác cho con người. Chúng tớ không hề đùa giỡn nhưng quả thực những bức ảnh về nó nhìn như là được dụng lên, chưa kể có một vài cảnh lại trông như một bức vẽ được tạo ra bởi những ngón tay chấm vào màu, bôi kéo dài trên giấy.

  la 5

  4. “Điểm sáng tạo cho cửa tiệm này là 11” 

  la 6

  Đó là phương thức marketing vô cùng đặc biệt,  một vài người có óc thẩm mỹ ngay khi nhìn vào cửa phía trước của cửa hàng đã quyết định sẽ biến nó thành cục âm ly của chiếc ghita điện. Thế nên cái cửa tiệm bán guitar ở Southampton, Anh ấy cứ lớn mạnh dần lên từ cái ý tưởng với những hàng núm vặn cỡ bự nhấp nhô ở mặt tiền cửa hàng. 

  5. Có người eo nhỏ như thế này ư?

  Người phụ nữ với  phần eo giống như đang bị hút vào một cái hố đen chính là Cathie Jung, bạn có thể nhìn thấy cô đã dùng một chiếc khăn quấn để cố gắng che dấu đi phần cơ thể không hoàn hảo của mình. 

  la 7

  Eo cô chỉ khỏang 15 inch (38cm) và có lẽ lá gan của cô chỉ mảnh bằng một lát táo để có thể tồn tại trong cơ thể.

  6. Kiến trúc khó tin

  Nếu như bạn không nhìn rõ lắm khối kiến trúc tam giác kia thì hãy nhìn thật gần và lướt theo các cạnh của nó từ góc này tới góc kia. Chính thế, điều này thật là vô lý, nó được thiết kế bởi nhà thiết kế lừng danhMC Escher và dường như ông đã phá vỡ mọi hiểu biết về các nguyên tắc trong vũ trụ...

  la 8
  Kiến trúc này hiện ở Perth, Úc, khi nhìn nó từ 1 góc khác bạn sẽ thấy một hình thù khác, quả thật là rất phức tạp để có thể tạo ra những hiệu ứng phối cảnh như thế này.

  la 9

  7. Thêm một cơn ác mộng cho những đứa trẻ vốn đã sợ tắm bồn

  Thứ này nhìn giống như trò chơi của 1 gã đùa dai nào đó đang thực hành hiệu ứng phản chiếu bằng cách cắt và dán con vịt cao su lố lăng này vào giữa cảng đầy tàu bè. Nhưng không, nghệ nhân Florentijin Hofman đã thực sự tạo ra con vịt bằng cao su dài đến 100 feet và đặt nó vào trong nước coi như đó là chiếc bồn tắm của Chúa.

  la 10

  Vậy để làm gì? Theo lời của tác giả thì: “ Con vịt cao su nổi lềnh phềnh này rất thân thiện, nó có thể hóa giải mọi sự phiền muộn căng thẳng trên đời này. Nó lại còn rất mềm và hiền lành, phù hợp với mọi lứa tuổi. Nói cách khác thì mục đích chính là để dọa trẻ con…” 

  la 11

  8. Nếu muốn ngụy trang chiếc xe tải của bạn hãy xài mớ tóc xoăn khổng lồ này

  Tấm ảnh kì cục này đã lan truyền trên mạng cả năm, đơn giản nhìn nó giống như nỗ lực nửa vời để cố gắng biến chiếc xe tải trở đầy vỏ ngô trông lố bịch đến vậy bằng công cụ clone stamp của Photoshop.

  la 12

  Bức ảnh này thực tế là được chụp ở Somalia. Nơi mà ko có chính quyền và do đó cũng chẳng có luật giao thông nào được áp dụng (sự thật là bạn hoàn toàn có thể đi trên bất cứ phần đường nào bạn muốn). 

  9. Chơi ô chữ trên tòa nhà cao tầng

  Tòa nhà này nằm ở Ukraine, bạn có thể nhìn thấy trò chơi ô chữ ở mặt bên của tòa nhà. Phải đấy, bạn thực sự có thể chơi nó, chúng tớ cho rằng bạn có thể thử với vài sợi dây thừng và vài thùng sơn xịt... 

  la 13

  Manh mối để giải được ẩn giấu quanh thành phố, và hằng đêm câu trả lời được chiếu thẳng lên tường bằng ánh đèn. Thị trấn làm vậy để khiến du khách có lý do quay lại thăm viếng Ukraine lần nữa

  la 14

  10. Những đám mây có hình... mông

  Đây là những đám mây hình chiếc mông, một cái tên hết sức thích hợp cho hình dáng của chúng. Khó mà hiểu được hình dáng thực sự của chúng là gì. Thực sự mà nói thì những cái mông của bầu trời này đại diện cho sự dùi mài những hiểu biết về khí tượng của chúng ta.

  la 16

  11. Bào thai trong bụng mẹ
   
  ”Không thể tin được, chắc chắn là photoshop”, là lời bình mà độc giả dành cho trang bìa số 1965 tạp chí Đời sống.

  la 17

  Đây là bức hình nội soi một bào thai đang lớn dần trong tử cung của người mẹ. Thật thú vị khi sự sống của một con người lại bắt đầu bằng việc “bơi” để thoát khỏi “con sứa trong không gian”.

  12. Vườn ươm con người
   
  Những người cây kỳ lạ này được tạo ra bằng một công nghệ gọi là arborsulpture (Tạm dịch: điêu khắc cây). Khi cây phát triển, chúng sẽ được uốn ghép thành những hình dạng khá hài hước như các bạn thấy. 

  la 17

  la 18

  13. Nhện khổng lồ làm tổ

  la 19

  Bạn sợ nhện và càng sợ hãi hơn khi chứng kiến một con nhện cực lớn đang chăng tơ, xin đừng lo lắng. Thực ra đó chỉ là tơ nhện khổng lồ được chăng bởi hàng triệu con nhện theo một cách mà khoa học... không thể nào lý giải được. 

  14. Bão cát khổng lồ

  la 20

  Trên thực tế, đây là một trong số những bức ảnh được chụp tại I-rắc, trong một vụ bão cát năm 2005 (Người chụp kể lại rằng chỉ mất khoảng ba phút để cơn bão cát từ một chấm tròn nhỏ ở chân trời tiến vào và nhấn chìm anh ta hoàn toàn).

  Nhìn khung cảnh này khiến ta liên tưởng đến những cảnh mới nhất trong bộ phim Xác ướp nhưng mà là chưa qua xử lý đồ họa.
  BÌNH LUẬN

  Chủ đề cùng chuyên mục :

  _ai-bi-lang-tai-17-03-15-08-32-00.jpg
  _chi-phi-sua-chua-tram-xe-16-03-15-08-16-58.jpg
  _ga-trong-tai-sao-gay-som-13-03-15-08-27-10.jpg
  _bi-vo-danh-vi-lo-mom-12-03-15-13-16-27.jpg
  _neu-keo-ca-hai-chan-11-03-15-08-41-43.jpg
  _thu-tai-voi-duoi-hinh-bat-chu-phan-28-10-03-15-13-15-18.jpg
  _dinh-nghia-ve-vo-21-01-15-08-19-05.jpg
  _ong-gia-noel-vao-nha-nguoi-yeu-cu-luc-nua-dem-25-12-14-08-44-10.jpg
  _nom-quen-quen-18-12-14-08-30-53.jpg
  _chi-co-vo-moi-the-08-12-14-08-09-28.jpg
  Bản Quyền © 2007 - 2012 < >CTY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ THANH SƠN
  Số Lượt Truy cập: 24,102,301
  Camera | Camera quan sat | Camera giam sat | Camera an ninh | Lắp đặt Camera quan sát | Camera IP | Camera Analog | Báo trộm | Tổng đài bộ đàm | Báo cháy | Camera quan sát | Camera giám sát
  | wulian việt nam | nha thong minh | giai phap nha thong minh | nang nguc | nang mui